Tìm kiếm nhanh

Một số lưu ý khi đăng ký tên miền tự động

Nhằm tạo thuận lợi cho việc đăng ký tên miền, tính năng mới Đăng ký tên miền tự động giúp người dùng đăng ký tên miền tại bất cứ thời điểm nào mà không cần nhân viên hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Đối với tên miền Việt Nam

* Theo quy định của VNNIC, tên miền .VN sau khi đã đăng ký mà muốn đổi tên chủ thể (kể cả do sai sót) cần tiến hành thủ tục chuyển nhượng tên miền với mức phí 2.295.000đ/1 tên miền/1 lần thay đổi.

* Tên miền đăng ký cho cá nhân A chỉ xuất hóa đơn cho cá nhân A mà không thể xuất hóa đơn cho cá nhân B hay chổ chức nào khác

* Tên miền đăng ký cho Tổ chức A chỉ xuất hóa đơn cho chính tổ chức đó, không thể xuất hóa đơn cho tổ chức khác

* Thông tin chủ thể nhập phải chính xác, đầy đủ, có dấu, nếu nhập sai có thể bị thu hồi mà không không được hoàn phí. Nếu bạn đang có ý định đăng ký tên miền cho công ty bạn dự định thành lập, hãy xem xét kỹ vì tên miền khi đăng ký xong mà chưa có con dấu, chưa có pháp nhân bạn sẽ không hoàn thiện được bản khai tên miền. Khi đó tên miền của bạn có thể bị thu hồi mà không được hoàn phí.

Đối với tên miền Quốc tế

Tương tự như tên miền .VN, tên miền Quốc tế khi đăng ký cần nhập chính xác các thông tin về chủ thể để đảm bảo quyền lợi được nhắc gia hạn khi tên miền sắp hết hạn, cũng như nhận được các hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng tên miền.

Trân trọng,